5 bí quyết quản lý công việc online hiệu quả nhất

CẢNH BÁO: trang này chỉ hoạt động trong 1 thời gian ngắn và có thể bị gỡ xuống bất kỳ lúc nào.

Nếu bạn đang tìm cách để quản lý thông tin và thời gian của mình, của nhóm làm việc mình một cách hiệu quả, thì bạn đã đến đúng chỗ mình cần.

Bạn đang có mặt trong trang này, đó là bởi vì bạn đang hoặc sắp phải quản lý một team và bạn đang hoặc sắp không kiểm soát được về thời gian, trạng thái công việc và việc trao đổi thông tin. Bạn ắt hẳn đang tìm phương án để lập lại trật tự công việc của nhóm mình cũng như có thêm nhiều thời gian hơn để giải quyết công việc riêng của mình.

Cách đây 12 năm tôi cũng đã từng bị trong tình huống như vậy khi mà công ty tăng trưởng quá nhanh, từ một vị trí chuyên viên, làm việc độc lập tôi được đẩy lên làm trưởng nhóm và quy mô công việc cũng phức tạp hơn. Rất may là tôi đã xoay sở để tìm ra giải pháp giải quyết vấn đề này, và tôi muốn chia sẻ câu chuyện của mình với bạn.

Trong những ngày mà tôi bị các áp lực về tăng trưởng nóng, gần như bị mất kiểm soát và stress trầm trọng, tôi đã làm mọi việc để có thể để khắc phục điều đó. Tôi đã tìm hiểu kỹ hơn về các quy trình quản lý, các kinh nghiệm thực tế từ người khác cũng như vận dụng kiến thức mà tôi đã được học thông qua các khóa học quản trị công việc, quản lý thời gian và thông tin,… chúng tôi cũng chỉ giải quyết được một phần vì hồi đó chưa có nhiều công cụ như bây giờ, các quy trình làm việc đều là mới đối với Công ty và việc áp dụng thực tiễn chưa nhiều.

Frustrated student

Và sau nhiều năm tự trải nghiệm, tìm thêm các công cụ trên Internet áp dụng vào công việc của mình, tôi đã tập hợp các kiến thức và kinh nghiệm của mình và giờ đây, tôi có thể nhìn rõ bằng những việc áp dụng cải tiến này, tôi có tiết kiệm được ít nhất 3 giờ mỗi ngày để tập trung vào các công việc khác, và quan trọng hơn tôi đã kiểm soát được tình hình và các team của tôi có thể có được cách thức làm việc chuyên nghiệp nhất. Vì thế, bạn hãy yên tâm, tôi biết tôi đang nói về điều gì… và tất cả điều này được hỗ trợ bởi nhiều năm tìm tòi và thử nghiệm.

Trong vài năm qua, tôi đã luôn sẵn sàng và không bao giờ do dự khi giúp đỡ đồng nghiệp, bạn bè và những người thân quen của mình, bởi vì tôi hiểu được những vấn đề họ gặp phải và những vấn đề đó gây cho họ áp lực thế nào. Cũng là một cách để có thể giảm thời gian giải đáp hướng dẫn lặp lại cho nhiều người, tôi quyết định ghi lại tất cả những kiến thức của mình để tôi có thể chia sẻ nó với bạn, và giúp bạn khắc phục vấn đề của mình.

Xin giới thiệu ebook 5 bí quyết quản lý để có thêm hơn 3 giờ mỗi ngày, tài liệu hướng dẫn mà sẽ giúp bạn nhanh chóng giải quyết được việc quả lý công việc, quản lý thông tin trao đổi trong nhóm bằng các công cụ Internet hoàn toàn miễn phí.

Trong tài liệu hướng dẫn của tôi, bạn có thể tìm thấy các phương pháp, những hướng dẫn và các công cụ tốt nhất về cách thức sắp xếp và quản lý thông tin, công việc mà bạn có thể sử dụng càng sớm càng tốt. Trong đó, tôi đã giải thích rõ ràng từng bước vì thế bạn có thể thực hiện dễ dàng mà không tốn công sức.

Thông qua tài liệu hướng dẫn này, bạn sẽ:

  • Có thể sắp xếp và theo dõi các công việc, lịch hẹn họp một cách chuyên nghiệp
  • Sẵn sàng cho việc quản lý một núi email khổng lồ mà bạn tương tác hàng ngày
  • Biết cách cài đặt, lưu trữ các thông tin mà bạn quan tâm trên Internet
  • Có thể dễ dàng chia sẻ, cho người khác thay đổi, cũng như quản lý việc thay đổi tài liệu dự án dễ dàng
  • Thiết lập môi trường làm việc nhóm: từ quản lý công việc đến làm việc, tương tác nhóm hiệu quả
  • Và nhiều hơn thế nữa…

Điều này sẽ hoàn toàn thay đổi cách bạn nhìn nhận cách thức quản lý công việc, thời gian, quản lý thông tin bởi vì nó vô cùng đơn giản và hiệu quả.

Đăng ký đi thôi. Tôi đảm bảo hoàn tiền 100% nếu bạn thấy có các giải pháp khác tốt hơn.

Tôi biết bạn đang rất bối rối của mình, giống như tôi trước đây. Bạn có quyền có được cơ hội tốt hơn. Hoặc là tiếp tục cuộc sống với lỗi đau hoặc bạn thay đổi để có cuộc sống tốt đẹp hơn, bạn sẽ chọn con đường nào ? Những ngày cũ tồi tệ hay ngày mai tương sáng ?

Tôi tin bạn đã có quyết định của mình rồi phải không, vì thế đây là những gì bạn cần phải làm.

Hãy nhấp chuột vào nút dưới đây và tải xuống bản sao tài liệu hướng dẫn dành riêng cho bạn. Hãy nhớ rằng, nó chỉ được cung cấp trong một khoảng thời gian hạn chế với giá chỉ 100K.

 

Chúc bạn những điều tốt đẹp nhất và có khoảng thời gian vui vẻ ở phía trước.